$nbsp;

X

Thứ tư, 23/01/2019

TẠI SAO NÊN MUA XE FORD NGAY TẠI HÀ THÀNH FORD ????

TẠI SAO NÊN MUA XE TẠI HÀ THÀNH FORD ????

Tại sao các bạn nên mua xe FORD tại ĐẠI LÝ HÀ THÀNH FORD – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA FORD TẠI VIỆT????

  1. Chúng tôi cam đoan bán hàng hoàn toàn hợp pháp, là đại lý chính thức của Ford tại Việt Nam chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng của Ford đưa ra kể cả đó là TRƯỚC, TRONG hay SAU khi bạn sở hữu chiếc xe Ford
  2. Khi mua xe tại Hà Thành Ford bạn nhận được mọi chế độ bảo hành trên toàn Việt Nam, 24/7h bất kỳ lúc nào bạn cần giúp đỡ Hà Thành Ford luôn sẵn sàng phục vụ dù đó là ngày nghỉ lễ hay ngày tết âm lịch. Hà Thành Ford luôn đặt dịch vụ khách hàng trên hết vì chúng tôi hiểu rằng cái xe là một tài sản lớn, ngôi nhà thứ hai của những bác Tài xế, là công cụ phục vụ công việc cho Quý khách hàng. Nên chúng tôi luôn cố gắng không chậm chễ
  3. Điều nay hoàn toàn khác biệt với những showroom không chính thức hay Showroom xe cũ khác,khi mua xe tại đây các bạn được các nhân viên Tư vấn hiểu biết về xe, hiểu về nhu cầu khách hàng, luôn lắng nghe để tư vấn cho khách hàng chiếc xe ưng ý nhất. Khi Bạn đã chọn lựa xe khi cần thay đổi về loại xe cũng như màu xe hay những vấn đề khác Hà Thành Ford luôn sẵn sàng phục vụ đổi theo yêu cầu bạn. ở Hà Thành Ford bạn luôn được quyền chọn 1 chiếc khác phù hợp với mình hơn mà không hề mất đi 1 khoản phí nào. Nên nhưng người chưa biết nhiều về xe hoặc chọn xe mà chưa chắc chắn với lựa chọn của mình hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bán tại Đại lý Hà Thành Ford.
  4. Đại lý chúng tôi luôn hỗ trợ khách 1 cách tốt nhất với tiêu chí “ Khách hàng hài long – chúng tôi hạnh phúc”

                + Bạn có thể tới chọn xe và nhân viên Đại lý và các bộ phận liên quan sẽ giao xe tận nhà cho bạn.

                + Dịch vụ bảo hành tại nhà, cẩu xe miễn phí, bảo dưỡng lưu động định kỳ

                + Tư vấn miễn phí.

                + Bạn ở xa không thuộc đường hà nội ?? Đừng lo,khi bạn tới địa phận hà nội nhân viên của chúng tôi sẽ đón bạn

HÀ THÀNH FORD Luôn mong có cơ hội phục vụ Quý khách hàng

 

Sau đây là chút kinh nghiệm khi đi mua xe hơi do chúng tôi có cơ hội xin ý kiến những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng Hà Thành Ford

– Tổng thể chiếc xe: Để đánh giá chính xác tổng thể một chiếc xe có phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như công việc. Với thương hiệu Ford đặc biệt Ford Ranger rất nhiều khách hàng đó là những hỗ kinh doanh cá thể ( đủ mọi ngành nghề từ Inox, vật liệu xây dựng, kỹ sư công trình, dầu mỡ,…) ngoài ra như chiếc Ford Ecosport khách hàng chúng tôi là những người có gia đình từ 5-7 người có sở thích du lịch, là người thành thị đối phó với những con đường nhỏ hẹp, hay với những Quý khách hàng ở Lào Cai, Yên Bái Vĩnh Phúc, Sơn La địa hình phức tạp muốn một chiếc xe tiện lợi cho gia đình nhưng cũng có khả năng vượt qua những đoạn đường đèo núi. Khi bạn liên hệ: Chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra những tư vấn khi quý khách hàng yêu cầu.

– Cần kiểm tra xe kỹ trước khi nhận xe tránh mọi hiểu nhầm về sau. Với mọi đại lý chính hãng của Ford chúng tôi luôn chịu sự kiểm tra và kiểm soát mọi mặt về dịch vụ cũng như quá trình làm việc với quý khách hàng. Tuy nhiên luôn có những rủi ro phía sau nhưng với Hà Thành Ford chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yêu cẩu của quý khách hàng, đưa tới tay khách hàng những chiếc xe tốt nhất.

– Dịch vụ sau bán là rất quan trọng, tại Hà Thành Ford chúng tôi có 3 chi nhánh khắp Hà Nội. Phục vụ khách hàng tại mọi chi nhánh dảm bảo sự thuận tiện cho quý khách hàng.

– Động cơ: Động cơ là phần quan trọng nhất của chiếc xe và cũng là niềm tự hào của Ford trên toàn cầu. Chúng tôi hiện đang sở hữu những công nghệ đi đầu về công nghệ, luôn luôn cố gắng cải tiến nhằm mục tiêu TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU, TỐI THIỂU KHÍ THẢI, THÂN THIỆN NGƯỜI DÙNG, MẠNH MẼ, BỀN BỈ HƠN NỮA

+ Các tính năng hiện đại cũng là những yêu cầu của đại đa số khách hàng được khảo sát. Hiện nay quan niệm chiếc xe đơn giản, bán không mất giá dần bị lấn át bởi chiếc xe AN TOÀN, TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI, MẠNH MẼ. Ford luôn tự hào về sự an Toàn với hệ thống khung gầm, thân vỏ chắc chắn và những công nghệ hỗ trợ người lái tối đa nâng cao trải nghiệm trên Vô lăng, cho người lái cũng như người thân gia đình Quý khách hàng sự yên tâm trên mọi cung đường.

Đặc biệt nhiều khi kết thúc giao dịch, giao xe cho khách hàng cũng là lúc số điện thoại “tò tí te” tắt máy liên tục hoặc khó liên hệ. Việc nhiều quý khách hàng phản ảnh gặp khi đi mua xe đó là nhân viên chỉ phục vụ với thái độ miễn cưỡng sau khi giao xe cho khách hàng là thiếu trách nhiệm.  Nhưng tại Hà Thành Ford chúng tôi luôn có nôi quy công ty cũng như nhiều chế tài về pháp lý ngoài ra có nhiều số đường dây nóng phản ảnh về tình hình dịch vụ cũng như nghe phản ánh của khách hàng.

 Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng tìm mua được 1 chiếc xe hơi như ý.

 

Bài viết khác