$nbsp;

X

Thứ bảy, 23/02/2019

Ford Ranger - Vua bán tải

Nội dung đang cập nhật

Lý giải 5 lý do để Ford Ranger là lựa chọn tốt nhất cho bạn

 Kể từ khi Ford Ranger ra mắt và xuất hiện tại thị trường VN, tính đến nay chưa có đối thủ nào cạnh tranh được Ranger trong phân khúc xe bán tải, cả về doanh số lẫn sự yêu thích thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. 
Trong bài viết này mình chỉ muốn điểm qua một vài cảm nhận của mình về thương hiệu yêu thích nhất của mình, và cũng là người bạn thân thiết của mình trong tròn 1 năm qua.

 

Lý do 1: Động cơ mạnh mẽ, cảm giác hứng khởi khi lái xe như khi lái Ranger không phải con xe nào cũng mang lại được. Chắc hẳn mọi người đều biết với đàn ông mình, cảm giác có được khi lái xe là rất quan trọng. Không đơn thuần là ngồi lên xe đi đến đâu đấy, mà một con xe mạnh mẽ cho người ta cảm giác khác hẳn. Cái này mình cũng ko giỏi viết văn nên ko biết miêu tả thế nào, nhưng đôi lúc thấy như được phi tàu ngầm.

Lý do 2. Khả năng vượt địa hình tốt mà xe chạy vẫn êm. Đặc biệt là những khi phải lái xe vượt đèo , mình vẫn có thể an tâm khi đi Ranger. Xe này có thể dễ dàng vượt qua những con đường ngập nước lên tới 800 mm nhờ các chi tiết máy quan trọng như: Cổ hút gió, hộp lọc gió, máy phát, các thiết bị điện tử được lắp đặt ở vị trí cao hơn so với những xe khác.
Chạy êm là nhờ xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp (là dòng xe bán tải đầu tiên được  trang bị số tự động 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số cơ theo như website của Ford)

Lý do 3:. An toàn – an tâm:  Ford Ranger có trang bị rất nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn. Đặc biệt một lần mình đã thoát chết nhờ hệ thống chống trượt.
Lý do 4. Đẹp và thiết kế ấn tượng.
Lý do 5. Nội thất rộng và hợp với đàn ông có gia đình.

 

[fbcomments]